Conqueror' Blade game hành động, chiến thuật thời trung cổ  do Nhà xuất bản My.com và nhà phát triển Booming Games chính thức mở của cho game thủ tham gia vào game.

Trong game Conqueror' Blade các bạn có thể làm chủ nghệ thuật chế tạo chiến tranh thời trung cổ, tạo ra đế chế độc đáo của riêng mình từ 10 Class và đội quân dẫn đầu để khơi mào chiến tranh và chinh phục. 

Đồng thời các bạn có thể bước vào cuộc chiến sử thi 15 Vs 15 và sử dụng các khả năng đặc biệt, vũ khí chiến tranh và các chiến lược thông minh để giành chiến thắng. Kèm theo đó người chơi cũng bước vào một thế giới mở rộng lớn đầy nguy hiểm và chinh phục những vùng đất và tài nguyên nhân danh đế chế đang phát triển của họ.

Các tính năng chính của Blade Conqueror:

- Làm chủ chiến trường : Giải phóng vũ khí tàn phá và đội quân đông đảo trong các trận chiến bao vây trực tuyến 15 Vs 15 trận chiến. Ra lệnh cho binh lính của bạn trong thời gian thực, sử dụng chiến thuật thông minh và lực lượng tuyệt đối để áp đảo kẻ thù của bạn và giành chiến thắng.

- Tạo lãnh chúa riêng của bạn : Tùy chỉnh kẻ chinh phục của bạn và chuyên môn hóa chúng trong 10 lớp vũ khí mạnh mẽ, mỗi lớp có khả năng đặc biệt, phong cách chiến đấu, điểm mạnh và điểm yếu. Gắn lên, gỡ vũ khí của bạn và chỉ huy quân đội của bạn.

- Chiến lược thế giới rộng mở : Truyền bá ảnh hưởng và sức mạnh của bạn trên toàn bộ phạm vi của miền mới rộng lớn của bạn. Khám phá thêm về thế giới, thu thập tài nguyên và bắt đầu giao thương để xây dựng và phát triển lâu đài của bạn, nâng cao quân đội của bạn và biến vùng đất này thành đế chế của bạn.

- Hệ thống gắn kết người chơi : Là một phần của một cộng đồng lãnh chúa khổng lồ trên khắp thế giới. Tạo liên minh bằng cách thành lập hoặc tham gia Nhà, chiến đấu để bảo đảm lãnh thổ và chiến lợi phẩm, và hợp tác để thay đổi và định hình lại thế giới xung quanh bạn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ trang chủ của game tại đây.